Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Ngọc phòng bí kiếp và kamasutra - sách tình dục học

 1. #1
  Banned hacker's Avatar
  Giới Tính : Undisclosed
  Đến Từ : Vietnam
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  589
  Cám ơn
  9
  Được cám ơn 53 lần trong 40 bài

  Arrow Ngọc phòng bí kiếp và kamasutra - sách tình dục học

  Ngọc Phòng Bí Kíp đây là 1 cuốn bí kíp được lưu lại từ rất rất lâu của Trung Quốc. Cuốn sách nói về vấn đề tâm lý lẫn thể xác trong cuộc sống lứa đôi. Có lẽ khá hữu ích cho những ai sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.
  Trung Hoa có nhiều người gợi trí tò mò của thiên hạ, ngoài pho dịch lý – kho tàng vô giá của Đông Phương – Trung Hoa còn có “TỐ NỮ KINH”, pho sách nói lên cái tuyệt vời của chuyện lứa đôi đáng hẳn Kama Sutra – pho kinh điển về chuyện thuật yêu đương của xứ Ấn Độ.
  Tiếc thay, đến xưa cố chấp, mang nặng tinh không bảo thủ, chính khăng cho phòng thố lộ chuyện ái ân là hành người làm đồi phong bại tục, phạm không răn cấm của thánh hiền! Bởi quan chuyện hẹp hòi như vậy mà Tố Nữ Kinh bị giấu kín ở Viện Bảo Tàng phòng cả hàng ngàn năm chẳng mấy ai phòng đến. (Ngoại trừ các bậc vua chúa, hàng Vương tôn và các sống thần ở triều nội dành độc quyền hưởng thụ).
  Trong khi đó thì thế giới Tây phương quan niệm ngýợc lại, cho rằng sinh lý cũng là một trong những nhu cầu cần thiết như đói ăn, khát uống, như biết khí và sự biết hàng ngày không thể phải được. Thế thì mang vấn đề sinh lý ra luận bàn ngoài đại chúng cũng như đưa vào học đường đâu rằng là sự xấu? Nếu có xấu chăng là bởi ta lạm dụng quá đáng, vượt cả vòng kỷ cương làm thương tổn đến luân thường đạo lý…
  Nhiều người khắt khe cho rằng Tố Nữ Kinh là tập sách trăng hoa dâm dật, hướng dẫn con người đi đến hành động bất chính. Thật là một điều lầm lẫn người tiếc, họ có biết đâu rằng rằng vì sự thiếu hiểu biết về nghệ thuật ái ân mà bao nhiêu gia đình phải tan vỡ. Tố Nữ Kinh không phải là một pho kinh “ bướm lả ong lơi” mà chính là một hýớng đi, một lẽ sống, là kim chỉ nam, là vị lương y lỗi lạc, một nhà cố vấn tuyệt vời đời sống lứa đôi đến răng long đầu bạc.

  Kamasutra
  Từ trước được nay, cái tên “Kama Sutra” đã gợi cho tiếng nghe nhiều liên tưởng đến truyện dâm tình. Ngay cả đẹp người chưa bao giờ đọc thực sách này cũng biết, hoặc tin rằng: đó là một cuốn biên khảo, về những cách thế giao hợp truyền thống của người Bà La Môn, người Ấn hay người Hồi. Trên hạnh tế, nhận nguyên trên thực sai, nhưng không đủ. “Kama Sutra” là một cuốn sách biên khảo về tình dục do một thiền sư Bà La Môn, tên là đích soạn thảo vào thế kỷ thứ III. Tác giả ngày đã đúc kết và cô đọng những kiến thức về tình yêu và tình dục của những sách cổ bí truyền Ấn Độ.

  Vatsyayanna đã đưa sự ân ái giữa người nam và người nữ trở không một cuốn thuật, cũng như những nghệ không khác trong đời sống những áp dụng vào những công việc hàng ngày, để tất cả những nghệ thuật này được phối hợp và trở thành nền tảng của người phúc con người, hạnh phúc gia nguyên và hạnh phúc vợ chồng. Gạn lọc những chi tiết đã không thích hợp, cuốn sách vẫn còn đó những tinh hoa văn hóa đến vẹn giá trị cho đến ngày nay.

  Ai biết rồi thì thôi. Ai chưa có nên đọc qua và cấm trẻ em dưới 18 tuổi. Tại hạ không chịu trách nhiệm về những ảnh hưởng của nó. Mod cảm thấy ổn thì để link còn không cứ close topic.

  link : [Only registered and activated users can see links. ]
  Wellcome to Room4viet.com

 2. Thành viên 4 cám ơn hacker cho bài viết hữu ích :

  bekobeko (14-11-2010),canhdao1991 (07-08-2011),nguyenbaoks (07-11-2011),r4vtvm (21-06-2011)

 3. #2
  Moderator kid's Avatar
  Tên thật : Ryan Tran
  Tuổi : 22
  Giới Tính : Male
  Nghề Nghiệp : Student
  Đến Từ : United Kingdom
  Tham gia ngày
  Mar 2008
  Đến từ
  Manchester
  Bài gửi
  1,493
  Cám ơn
  35
  Được cám ơn 754 lần trong 334 bài

  Mặc định

  cái này có video minh họa đây
  Code:
  [Only registered and activated users can see links. ]

 4. Thành viên cám ơn kid cho bài viết hữu ích :

  vovanthao (11-02-2012)

Chủ đề giống nhau

 1. Kamasutra - kiệt tác tình dục học của Ấn Độ
  By vogiandao in forum Các Ebook khác...
  Trả lời: 8
  Bài mới gửi: 01-03-2011, 16:52 PM
 2. Kamasutra nghệ thuật làm tình DVDRip HOT
  By kid in forum Kho Phim Download
  Trả lời: 0
  Bài mới gửi: 16-11-2010, 19:12 PM

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •